Tân Biên: Tập huấn nghiệp vụ ban thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư của công đồng xã/thị trấn

Thứ ba - 23/09/2014 18:00 204 0

Ngày 23.9.2014 UBMTTQVN huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ trong ban thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư của công đồng các xã/thị trấn trong huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được UBMTTQVN tỉnh triển khai những nội dung cơ bản của công tác thanh tra nhân dân, Công tác đầu tư giám sát của cộng đồng, quyết định số 80 của thủ tướng chính phủ về việc ban hành quy chế giám sát đầu tư của cộng đồng, nghị định số 99 của chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật thanh tra. Đồng thời hướng kỹ năng một cuộc giám sát đầu tư của công đồng. Nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư của công đồng trên địa bàn huyện, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.