Tân Biên: Thăm hỏi, trợ cấp cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Tân Phong

Thứ ba - 03/02/2015 03:40 35 0

Tân Biên: Thăm hỏi, trợ cấp cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Tân Phong

Chiều ngày 2.2.2015 Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên cùng UBND xã Tân Phong đã đến thăm hỏi, động viên và trợ cấp cho gia đình bị hỏa hoạn.

Đoàn trao tiền trợ cấp cho gia đình chị Loan

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 31.2.2015 trong lúc cả gia đình chị Trương Thị Loan sinh năm 1975, cư ngụ tại tổ 12, ấp Bàu Đưng, xã Tân Phong đi làm, không có ai ở nhà đã sảy ra vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi toàn bộ căn nhà.
   Theo gia đình và bà con lối xóm, điểm cháy xuất phát từ chỗ ngủ nghỉ của hai mẹ con chi Loan, vật dụng nơi sảy ra cháy gồm nhiều quần áo, vải vóc, mùng, mền, nhà mái tranh đều là những chất dễ cháy nên cháy lớn và cháy lan rất nhanh làm mọi người chưa kịp ứng cứu đã cháy thiêu rụi toàn bộ căn nhà cùng các vật dụng như xe mô tô, máy xay nước cốt dừa để chị Loan mưu sinh hàng ngày cho gia đình cùng nhiều vật dụng khác với tổng trị giá khoảng hơn 20 triệu đồng.
    Đoàn đã trao tiền trợ cấp 6 triệu đồng (từ quỹ bảo trợ thiên tai của huyện) cho gia đình và động viên gia đình sớm khắc phục thiên tai để ổn định cuộc sống.