Tân Biên: Thăm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ ba - 07/10/2014 00:55 206 0

Tân Biên: Thăm, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tòa án nhân dân huyện Tân Biên cùng với phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện, lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ vừa tổ chức đến thăm, nhận phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Đoàn tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Thùa

Trong đợt này, Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Gấm (ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình), mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh (ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây) và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa  (khu phố 4, thị trấn Tân Biên). Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và trao tặng cho mỗi mẹ một phần quà và tiền mặt 3.000.000 đồng. Đồng thời nhận phụng dưỡng các mẹ đến suốt đời.
   Toàn bộ nguồn kinh phí trên do TAND huyện vận động công ty TNHH MTV trà Tâm Lan (Tây Ninh) tài trợ, góp phần đền ơn, đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách.