Tân Biên: Trợ cấp đột xuất cho gia đình nạn nhân bị tử vong do điện giật

Thứ bảy - 11/07/2015 01:15 24 0

Tân Biên: Trợ cấp đột xuất cho gia đình nạn nhân bị tử vong do điện giật

Sáng ngày 10.7.2015 Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Tân Biên cùng với Đảng ủy, UBND xã Hòa Hiệp đã đến thăm, trợ cấp đột xuất cho gia đình nạn nhân bị tử vong do điện giật.

Trợ cấp cho gia đình nạn nhân Trấn Việt Đức

Được biết, gia đình anh Trần Việt Đức sinh năm 1993, cư ngụ tổ 3, ấp Hòa Lợi có sử dụng điện lưới quốc gia từ những năm trước 2000, do việc kéo điện vào sử dụng trong gia đình không đảm bảo an toàn về điện (đường dây điện được kéo vào nhà qua mái tol, đã lâu ngày nên bị mái tol làm tróc vỏ dây điện dẫn đến chập điện); đến lúc 19 giờ 30 phút, anh Trấn Quốc Việt (anh của Trần Việt Đức) đi ra đầu nhà (phía bên phải) thấy con chó chết ngay cạnh vách tôn, anh Việt lất cây đẩy ra thì bị điện giật, nên anh Việt vào nhà cúp cầu giao điện đi ngủ tiếp; đến 7 giờ sáng, ngủ dậy anh Việt đi ra phía đầu nhà bên trái thì thấy em ruột của mình là Trần Việt Đức bị chết tại dây kẽm cột ăngteen trong tư thế ngã ngửa, hai bền đùi bị cháy xém do chập điện.
       Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Biên và các ngành liên quan thụ lý để xác minh làm rõ.
UBND huyện Tân Biên đã trợ cấp đột xuất cho gia đình anh Đức 4.500.000 đồng, UBND xã Hòa Hiệp trợ cấp 2 triệu đồng, các ban ngành đoàn thể xã cũng đã trợ cấp nhằm góp phần chia sẻ những mất mát, đau thương cho gia đình.