Tân Biên: Trợ cấp cho gia đình bị sập nhà do ngập lụt

Thứ bảy - 20/09/2014 01:05 200 0

Tân Biên: Trợ cấp cho gia đình bị sập nhà do ngập lụt

Chiều ngày 19.9.2014 Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tân Biên cùng với UBND thị trấn Tân Biên đã đến thăm hỏi và trao tiền trợ cấp cho gia đình bị sập nhà do ngập lụt suối cầu Cần Đăng.

trao tiền trợ cấp cho gia đình bà Dương Thị Phượng

Vào đêm 11 rạng sáng ngày 12.9.2014 do mưa lớn trên thượng nguồn từ Campuchia đổ về đã làm mực nước suối cầu Cần Đăng và nước suối Tre dâng cao, ngập lụt hơn 120 nhà dân trên địa bàn các xã: Thạnh Tây, Hòa Hiệp và thị trấn Tân Biên; trong đó căn nhà của gia đình bà Dương Thị Phượng sinh năm 1963, cư ngụ tại tổ 9, khu phố 1, thị trấn Tân Biên bị sập đổ hoàn toàn, gia đình thuộc diện hộ nghèo, điều kiện đặc biệt khó khăn.
     UBND huyện Tân Biên đã trích kinh phí 6 triệu đồng từ nguồn quỹ dự phòng của huyện, trợ giúp cho gia đình bà Phượng khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.