Tân Biên: Trao quyết định thăng cấp hàm và nâng bậc lương cho 46 cán bộ chiến sĩ công an huyện

Thứ năm - 16/07/2015 00:05 22 0

Chiều ngày 15.7.2015. Công an huyện Tân Biên đã tổ chức Lễ trao quyết định thăng cấp hàm và nâng bậc lương cho 46 cán bộ chiến sĩ công an huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thông phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Trao quyết định thăng cấp hàm cho cán bộ chiến sĩ công an huyện

Trong đợt này, Ban lãnh đạo Công an huyện đã trao cấp hàm: từ Thượng úy lên Đại úy cho 5 đồng chí, từ trung úy lên thượng úy cho 5 đồng chí, từ  thiếu uý lên trung úy cho 11 đồng chí , từ Thượng Sĩ lên Thiếu úy cho 16 đồng chí, từ Trung Sĩ lên Thượng Sĩ cho 5 đồng chí, từ hạ sỹ lên trung sỹ cho 1 đồng chí và trao quyết định nâng lương cho 3 đồng chí.
 Trước đó, Công an tỉnh đã trao cấp hàm cho công an huyện: Từ trung tá lên thượng tá 1 đồng chí, từ thiếu tá lên trung tá 3 đồng chí và từ đại úy lên thiếu tá 1 đồng chí.
     Tại buổi Lễ, Trung tá Nguyễn Thanh Sơn trưởng công an huyện đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích của cán bộ chiến sĩ công an đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên, nhắc nhở mỗi các cán bộ chiến sĩ, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân, sẵn sàng nhận và hòan thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.