Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên xã Thạnh Bình.

Thứ tư - 03/06/2015 18:30 160 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên xã Thạnh Bình.

Ngày 3.6.2015 Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Biên cùng với đảng ủy xã Thạnh Bình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 tuổi đảng cho 2 đảng viên đang sinh hoạt trong đảng bộ xã. Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý trao tặng huy hiệu đảng cho hai dảng viên
      Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao tăng cho đảng viên Đặng Khắc Quảng sinh năm 1953, quê quán huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ an, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1970 và được kết nạp vào đảng ngày 28.2.1975, hiện là bí thư chi bộ ấp Thạnh Tân, đảng bộ xã Thạnh Bình. Đảng viên Nguyễn Văn Thuận (tức Nguyễn Văn Huấn) sinh năm 1949, quê quán huyện Củ Tri, thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí tham gia cánh mạng từ năm 1966 và được kết nạp vào đảng ngày 13.2.1975, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Lợi, đảng bộ xã Thạnh Bình.
     Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng, đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực trong việc xây dưng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.