Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi đảng

Thứ ba - 25/08/2015 04:45 100 0

Tân Biên: Trao tặng huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi đảng

Chiều ngày 24.8.2015 Ban thường vụ huyện ủy Tân Biên cùng Đảng ủy xã Thạnh Bắc đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao tặng huy hiệu đảng.

Trao tặng huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Sáng sinh năm 1922, quê quán: xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1952 và được kết nạp vào đảng ngày 20.12.1960, nguyên là ủy viên Ban chấp hành Hội nông dân tỉnh Tây Ninh, sau đó đồng chí tham gia công tác tại cục hậu cần quân khu 7, đoàn an dưỡng quân khu 7, đến năm 1977 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bầu Rã (đảng bộ xã Thạnh Bắc). Với những thành tích đạt được, đồng chí được tặng thưởng huân chương kháng chiến hạng nhất, huân chương giải phóng hạng nhất, huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng nhất và nhiều bằng khen, giấy khen khác.
       Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Đực sinh năm 1939, quê quán: xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1961 và được kết nạp vào đảng ngày 28.12.1985, nguyên là phó giám đốc công ty lương thực Tân Biên, phó giám đốc Lâm trường Tân Biên, hạt phó hạt kiểm lâm Tân Biên, đến năm 1994 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Suối Mây (đảng bộ xã Thạnh Bình).
        Đồng chí Nguyễn Văn Hồng phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của 2 đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn 2 đống chí tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc xây dưng đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.