Tân Biên: trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo xã Thạnh Bình

Thứ tư - 24/06/2015 19:10 90 0

Tân Biên: trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo xã Thạnh Bình

Hưởng ứng phong trào hoạt động tháng công nhân năm 2015, do Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phát động
    Sáng ngày 24.6.2015 Liên đoàn lao động huyện Tân Biên cùng với UBND xã Thạnh Bình và công đoàn cơ sở xã đã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã.

Trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Anh

Căn nhà xây dựng rộng 36 m2 với kinh phí 30 triệu đồng và được trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Anh sinh năm 1985, cư ngụ ở tồ 11, ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. nguồn kinh phí trên do gia đình ông Võ Văn Hen ở cùng ấp ủng hộ 20 triệu đồng, phần còn lại do cán bộ, công nhân viên chức xã Thạnh Bình đóng góp ủng hộ, góp phần giúp cho gia đình bớt phần khó khăn trong cuộc sống.