Tân Biên: Triển khai, hướng dẫn nộp thuế điện tử và đối thoại doanh nghiệp Quý II/2015.

Thứ sáu - 22/05/2015 22:25 25 0

Ngày 22/05/2015 Chi cục Thuế Tân Biên đã tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn nộp thuế điện tử và đối thoại doanh nghiệp Quý II/2015 cho hơn 60 doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị: Các đoanh nghiệp đã được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hằng Trưởng phòng kê khai thuế của cục thuế tỉnh đã giới thiệu về lợi ích của việc nộp thuế điện tử, đồng thời hướng dẫn các đơn vị về trình tự, thủ tục nộp thuế điện tử và hướng dẫn  trực tiếp trên ứng dụng. Chi cục Thuế huyện đã cung cấp danh sách các Ngân hàng phối hợp triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử, mẫu Đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử, danh sách đầu mối hỗ trợ triển khai nộp thuế điện tử tại Chi cục Thuế.
     Hội nghị cũng đã dành thời gian trao đổi, giải đáp những vướng mắc về chính sách thuế, về khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử, quyết toán thuế theo qui định tại luật thuế, để các doanh nghiệp thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa  vụ thuế cho ngân sách nhà nước