Tân Biên: Triển khai, quán triệt thực hiện nghị quyết hội nghị trung ương 10 (Khóa XI)

Thứ năm - 02/04/2015 22:10 26 0

Ngày 2.4.2015 Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 10 của Ban chấp hành trung ương đảng (Khóa XI) cho các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy qua các thời kỳ và cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện. Bí thư Huyện ủy - Trần Văn Chiến chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai các nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 10 (khóa XI) gồm: Dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI tại Đại hội XII của Đảng; Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020; Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 9/10/2014 của bộ chính trị (Khóa XI) về công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030; gợi ý một số nội dung trong dự thảo báo cáo chính trị đại hội XII của đảng cần tập trung thảo luận tại đại hội đảng bộ cơ sở.