Tân Biên: Triển khai thực hiện chính sách thuế mới

Thứ tư - 28/01/2015 01:40 66 0

Tân Biên: Triển khai thực hiện chính sách thuế mới

Ngày 27.1.2015 Chi cục thuế huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chính sách thuế mới và đối thoại với các doanh nghiệp lần Thứ 1 năm 2015. Tham dự hội nghị có đại diện hơn 60 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Chi cục thuế huyện đã triển khai luật số 71/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về thuế được quốc hội mới thông qua tại kỳ họp thứ 8 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015. Công văn số 17526 của bộ tài chính triển khai thực hiện một số nội dung tại luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật về thuế, công văn số 17709 của bộ tài chính về việc áp dụng thuế giá trị gia tăng từ ngày 01/01/2015...
  Sau khi triển khai các văn bản về chính sách thuế mới, chi cục thuế huyện đã lấy ý kiến của các doanh nghiệp trong việc thực hiện thuế và trả lời, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp qua việc thực hiện khai thuế, tính thuế, nộp thuế, quyết toán thuế... Để các doanh nghiệp thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế cho ngân sách nhà nước.