Tân Biên: Tuyên dương thanh niên tiên tiến “ Học tập và làm theo lời Bác”

Thứ hai - 22/09/2014 03:15 181 0

Tân Biên: Tuyên dương thanh niên tiên tiến “ Học tập và làm theo lời Bác”

Ngày 21.9.2014, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức hội nghị tuyên dương thanh niên điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo lời Bác” về nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Minh Thế  đã đến dự hội nghị.

Khen thưởng cho các thanh niên tiên tiến “ Học tập và làm theo lời Bác”

Thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; trong năm 2014, huyện đoàn Tân Biên cùng các chi đoàn cơ sở ở các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện đã tổ chức tuyên truyền,  phát động phong trào tuổi trẻ “Học tập và làm theo lời Bác” Nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm. Hưởng ứng cuộc vận động, trẻ Tân Biên đã tích cực lao động, học Tập, công tác với tinh thần sáng tạo và đã mang lại năng xuất, chất lượng, hiệu quả cao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ được giao. điển hình như anh Trần Văn Mạnh phó bí thư xã đoàn Mỏ Công đã vận động thanh niên hiến được 49 đơn vị máu nhân tạo, vận động nhân dân ủng hộ làm 2 tuyến đường giao thông nông thôn, phát quang 4 tuyến, xây dựng 1 căn nhà nhân ái và hàng trăm quyển tập trắng, sách giáo khoa giúp cho các em học sinh nghèo trị giá hàng triệu đồng, anh Phan Thanh Sang hội viên chi hội ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình đã vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và các phong trào từ thiện xã hội ở địa phương...
     Qua bình xét, huyện đoàn đã ghi nhận 6 gương thanh niên điển hình tiên tiến làm theo lời Bác, 3 gương thanh niên sống đẹp, sống có ích và 7 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ năng động, sáng tạo, trong sạch, giỏi nghề năm 2014
     Hội nghị đã phát động thi đua Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” trong thanh niên và trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 16 thanh niên điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo lời Bác”.