Tân Biên: Vận dộng được hơn 260 triệu đồng chăm lo cho NNCĐDC/điôxin

Thứ hai - 06/07/2015 16:25 22 0

Tân Biên: Vận dộng được hơn 260 triệu đồng chăm lo cho NNCĐDC/điôxin

Theo báo cáo của hội nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/điôxin huyện Tân Biên, hiện nay trên địa bàn huyện hơn 900 nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam/điôxin.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, hội NNCĐDC/điôxin huyện Tân Biên đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện, ủng hộ tiền và vật chất trị giá hơn 260 triệu đồng chăm lo cho nạn nhân và các gia đình NNCĐDC/điôxin

Tặng quà cho NNCĐDC xã Mỏ Công

Trong đó hội đã vận động xây dựng được 1 căn nhà tình thương và sửa chữa 1 căn nhà cho gia đình NNCĐDC/điôxin nghèo, khó khăn về nhà ở  trị giá 48 triệu đồng, tặng hơn 400 xuất quà cho NNCĐDC/điôxin trị giá hơn 170 triệu đồng, trợ cấp khó khăn cho 37 NNCĐDC với số tiền hơn 30 triệu đồng, cấp học bổng cho 5 NNCĐDC với số tiền 1,2 triệu đồng... góp phần giúp cho các nạn nhân và gia đình NNCĐDC/điôxin bớt phần khó khăn trong cuộc sống.