Tân Biên: Viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82

Thứ tư - 19/08/2015 19:10 20 0

Tân Biên: Viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015); 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005-19.8.2015) và 70 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9.
     Sáng 19.8.2015 đoàn đại biểu huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên, lực lượng vũ trang huyện do Đồng chí Trần Văn Chiến, tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên làm trưởng đoàn cùng học viện cảnh sát nhân dân – Bộ công an do Đại tá Lê Kim Bình - phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo sinh viên học viện cảnh sát nhân dân thực hành chính trị - xã hội đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đồi 82 (huyện Tân Biên) và nghĩa trang liệt sỹ Ban an ninh Trung ương cục Miền Nam tại đồi 82.

Các đồng chí lãnh đạo thắp hương tại đài tưởng niệm

Tại lễ viếng, Các đồng chí đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nằm lại tại nghãi trang liệt sỹ đồi 82 và nghĩa trang liệt sỹ Ban an ninh Trung ương cục Miền Nam tại đồi 82 đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả; Các đồng chí bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn và cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khảng định sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn mãi mãi cùng non sông, đất nước…
      Sau lễ viếng, các đại biểu đã đến thắp nhanh tưởng niệm từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.