Tặng quà tết cho giáo viên huyện Tân Biên và Tân Châu

Thứ ba - 10/02/2015 01:30 112 0

Tặng quà tết cho giáo viên huyện Tân Biên và Tân Châu

Nhân dịp tết Át Mùi năm 2015.  Sáng ngày 9.2.2015 tại Phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Biên. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng nhà xuất bản giáo dục Việt Nam và các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của hai huyện Tân Biên và Tân Châu.

Trao tặng quà cho giáo viên hai huyện Tân Biên và Tân Châu

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 60 phần quà cho giáo viên ở các đơn vị trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở hai huyện Tân Biên và Tân Châu; trong đó huyện Tân Biên 40 phần và huyện Tân Châu 20 phần, mỗi phần quà gồm: tiền mặt và một số loại thực phẩm trị giá 1.000.000 đồng, Nguồn kinh phí trên do nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, Cty cổ phần sách thiết bị Miền Nam, Cty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam, Cty dịch vụ giáo dục Gia Định tài trợ; nhằm góp phần giúp cho giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của hai huyện Tân Biên và Tân Châu vui đón tết cổ truyền của dân tộc.