Tân Biên 82 quần chúng ưu tú hoàn thanh chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ ba - 05/09/2023 11:01 111 0
Sáng ngày 31.8. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 cho 82 học viên là quần chúng ưu tú ở các tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày, các học viên đư­ợc nghiên cứu 5 bài gồm:  Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nghe chuyên đề phụ khóa Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 và kiểm tra cuối khóa.

Ngoài ra, trong chương trình bồi dưỡng các học viên được tham gia về nguồn nghiên cứu thực tế tại Khu di tích đặc biệt Căn cứ Trung ương cục miền Nam.

Kết quả, 100 % học viên đạt và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 42,68% đạt loại khá, giỏi.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam; về chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại. Trên cơ sở đó, mỗi học viên nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn tin: Duy Phú