HỘI LHPN XÃ THẠNH BẮC TỔ CHỨC HỘI THI CHI HỘI TRƯỞNG GIỎI NĂM 2023

Thứ bảy - 26/08/2023 16:47 96 0
Chiều ngày 8/8/2023,  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng giỏi” năm 2023.
HỘI LHPN XÃ THẠNH BẮC TỔ CHỨC HỘI THI  CHI HỘI TRƯỞNG GIỎI NĂM 2023

Hội thi là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên truyền, k năng vận động hội viên, phụ nữ; Đồng thời là dịp để các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ các ấp có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả công tác với vai trò là Chi hội trưởng ấp, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Hội trên địa bàn xã, ấp trong thời gian tới.

Đến tham dự hội thi có Bà Bùi Thị Thúy Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; các chị là Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã và gần 60 thí sinh và cổ động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các ấp, trên địa bàn xã tham gia.

Với tinh thần thi đua sôi nổi và sự chuẩn bị chu đáo, tại hội thi, các thí sinh đã hoàn thành tốt nội dung 3 phần thi gồm: Phần thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi với các kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; các nội dung phong trào thi đua trọng tâm của Hội...; phần thi xử lý tình huống  nội dung thể hiện về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội ở ấp và phần thi năng khiếu với thể loại hát và múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và phong trào Hội.

Tại Hội thi có 4 đội tham gia, kết quả: Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Chi hội phụ nữ ấp Bàu Bền đã xuất sắc hoàn thành các nội dung hội thi đề ra./.

Nguồn tin: Kim Thu