Tân Biên ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận

Thứ sáu - 28/07/2023 15:44 78 0
Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 17/7/2023, huyện Tân Biên chọn xã Thạnh Bắc tổ chức làm điểm ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1, năm 2023.
Tân Biên ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận

Theo kế hoạch, trong thời gian 15 ngày, 200 cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn 5 thuộc Sư đoàn bộ binh 5 và Đại đội bộ binh 105 thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Biên sẽ phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tăng cường vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; tham gia giúp nhân dân lao động sản xuất, làm mới và sữa chữa, nâng cấp đường giao thông nông thôn, kênh mương thủy lợi; xây dựng nông thôn mới; xây dựng, chăm sóc các tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo; tổ chức các hoạt động giao lưu kết nghĩa, văn hoá văn nghệ giữa địa phương với đơn vị lực lượng vũ trang...

Lực lượng tham gia tổ chức làm tuyến đường ở tổ 3 ấp Suối Mây

Ngay sau lễ ra quân, lực lượng tham gia tổ chức làm tuyến đường ở tổ 3 ấp Suối Mây và tuyến đường vào nghĩa trang ấp Bàu Bền và trồng cây phân tán tại ấp Bàu Rã của xã Thạnh Bắc./.

Nguồn tin: Duy Phú