Thành đoàn thành phố HCM: Thăm, khám bệnh, tặng quà cho đối tượng chính sách và người nghèo huyện Tân Biên

Thứ ba - 21/07/2015 23:20 18 0

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2015). Ngày 21.7.2015 Tại xã Tân Lập, Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh cùng cán bộ chiến sỹ sư đoàn bộ binh 5 đã có cuộc du khảo về nguồn thăm, khám bệnh, tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách và hộ nghèo huyện Tân Biên.

Thành đoàn TPHCM tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách xã Tân Lập với số tiền 140 triệu đồng, một bộ trang thiết bị y tế cho trạm y tế xã Trà Vong với kinh phí 50 triệu đồng, 25 phần quà cho các gia đình chính chính sách trên địa bàn huyện, mỗi phần 1 triệu đồng; 25 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học, mỗi xuất 1 triệu đồng và khám, cấp thuốc, tặng quà cho 100 đối tượng chính sách và người nghèo, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng.
      Toàn bộ nguồn kinh phí trên do Thành đoàn thành phố HCM vận động đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ, nhằm thiết thực góp phần đền ơn đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách và chăm lo cho các hộ nghèo ở địa phương.