Thị Trấn Tân Biên: Tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy

Thứ sáu - 03/10/2014 05:25 168 0

Thị Trấn Tân Biên: Tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy

Tối 2.10.2014 UBND thị trấn Tân Biên phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an Tây Ninh tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về PCCC & CNCH. Nhân kỷ niệm ngày toàn dân PCCC (4.10). Tham gia hội thi có 110 thí sinh của 11 đội ở 7 khu phố và đội Ban quản lý chợ Tân Biên, trường trung học phổ thông Trần Phú, trường trung học phổ thông Nguyễn An Ninh và đoàn viên thanh niên thị trấn Tân Biên.

Thượng tá Phạm Văn Chum Phó Trưởng Phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an Tây Ninh trao
giải thưởng cho các đội đạt giải cao trong hội thi

Tại hội thi, các đội đã tham gia 2 phần thi gồm: Tự giới thiệu về mình và thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm xoay quang các nội dung tìm hiểu về luật PCCC, nghị định số 79 của chính phủ quy định thi hành một số điều của luật PCCC sửa đổi, quyết định số 44 của thủ tướng chính phủ quy định về công tác CNCH của lực lượng PCCC, thông tư số 65 của Bộ công an quy định chi tiết thi hành một số điều của quyết định số 44 /2012/QĐ-TTG, nghị định số 167 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; PCCC; phòng, chống bạo lực gia đình. Qua đó nhằm nâng cao ý thức trách nhiêm của tổ chức, cá nhân đối với hoạt động PCCC trên địa bàn , góp phần hạn chế thấp  nhất số vụ cháy và thiết hại do cháy gây ra.
     Kết quả hội thi: Đội lực lượng PCCC cơ sở chợ Tân Biên đạt giải nhất, trường THPT Trần Phú giải nhì và trường THPT Nguyễn An Ninh đat giải ba.