Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Chi bộ Công an huyện

Thứ năm - 05/01/2023 17:31 132 0
Sáng ngày 05/01/2023, tại Hội trường Công an huyện Tân Biên, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trà Văn Tắc - Đảng viên Chi bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, thuộc Đảng bộ Công an huyện.
Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Chi bộ Công an huyện

Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Nghĩa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Lê Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Trung tá Võ Văn Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an huyện, đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện và tất cả đảng viên Chi bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Trà Văn Tắc được kết nạp vào Đảng ngày 24/10/1992, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên và người chiến sĩ CAND; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Huyện ủy Tân Biên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trà Văn Tắc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trà Văn Tắc vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, là phần thưởng quý báu mà Đảng khen tặng cho đồng chí để ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện của người đảng viên Đảng Cộng sản. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy còn chúc mừng Chi bộ Đội xây dựng phong trào và bảo vệ an ninh tổ quốc, Đảng bộ Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có được Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến góp phần cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương và của tập thể Công an huyện; đồng chí luôn mong đảng viên Trà Văn Tắc được dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình vào việc xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực sự là tấm gương sáng để đảng viên và quần chúng noi theo.

Thượng tá Lê Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng đồng chí Trà Văn Tắc

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trà Văn Tắc đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

C.A.H