Thứ ba - 03/02/2015 19:45 39 0

Trao tặng quà tết cho NNCĐDC/Điôxin huyện Tân Biên

Ngày 3.2.2015, Tại UBND thị trấn Tân Biên, Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin (NNCĐDC/điôxin) Tỉnh Tây Ninh cùng với hội NNCĐDC/ điôxin huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng quà cho NNCĐDC/ điôxin trong huyện.

Trao tặng quà tết cho NNCĐDC/Điôxin huyện Tân Biên

Trong đợt này, Hội NNCĐDC/điôxin tỉnh và huyện đã trao tặng 85 phần quà cho các NNCĐDC/điôxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó tỉnh hội trao tặng 35 phần quà và huyện trao tặng 50 phần, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, nguồn kinh phí trên do các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh quyên góp hỗ trợ.
  Tính đến nay, các xã/thị trấn trong huyện cũng đã vận động được gần 400 phần quà cho các NNCĐDC/điôxin, trị giá hơn 120 triệu đồng, góp phấn giúp cho các gia đình NNCĐDC/điôxin có thêm vật chất vui đón tết cổ truyền của dân tộc.