Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thăm và giao lưu tại huyện Tân Biên.

Thứ hai - 13/07/2015 17:40 20 0

Chiều ngày 12.7.2015 Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam –Campuchia do ông Vũ Vương Việt phó chủ tịch thường trực hội làm trưởng đoàn cùng với các tỉnh thành và các đơn vị trực thuộc đến  thăm và giao lưu với Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Tân Biên. Đến dự có bà Phan Thị Diệp tỉnh ủy viên, phó chủ tịch HĐND tỉnh, ông Huỳnh Minh Lý phó bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Văn Thông chủ tịch UBND huyện, ông Đặng Văn Nghĩa phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện.

ông Vũ Vương Việt trao quà lưu niệm cho Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Tân Biên

Tân Biên là huyện biên giới giáp với 4 huyện thuộc 3 tỉnh của Vương Quốc Campuchia; Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Tân Biên được thành lập từ năm 1993; trong những năm qua, Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc xây dựng, củng cố tình đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các cấp, các ngành và nhân dân của các huyện giáp biên giới như: Tổ chức cho bà con Khmer vui đón tết cổ truyền của dân tộc, chăm no đời sống vật chất, tinh thần cho bà con Khmer và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ...
 Tại buổi giao lưu, ông Vũ Vương Việt đã thông báo về kết quả những chuyến thăm và giao lưu của Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đến các tỉnh của Vương quốc Campuchia trong thời gian qua và trao tặng bằng khen của Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam –Campuchia cho ông Trần Văn Hiếu (giám đốc doanh nghiệp tư nhân Hiếu Lệ tại Tân Biên) đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, củng cố phát triển tổ chức và hoạt động của hội.