Văn phòng chính phủ: Tặng quà gia đình chính sách huyện Tân Biên

Thứ ba - 10/02/2015 21:05 56 0

Văn phòng chính phủ:  Tặng quà gia đình chính sách huyện Tân Biên

Nhân dịp đón xuân mới Ất Mùi năm 2015. Sáng 10.2.2015 Đoàn Cán bộ công chức, viên chức Văn phòng chính phủ (khu vực phía nam) tại TP HCM do ông Ngô Anh Thư - Phó Cục trưởng Cục Hành chính quản trị 2 - Văn phòng Chính phủ làm trưởng đoàn cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh đã đến trao tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tân Lập (huyện Tân Biên).

Đoàn tặng quà cho gia đình chính sách xã Tân Lập

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 40 phần quà cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn, Mỗi phần quà gồm tiền mặt và một số loại thực phẩm trị giá 600.000 đồng, góp phần giúp cho các gia đình đối tượng chính sách có thệm vật chất vui đón xuân mới.