Xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên): Họp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng công an nhân dân.

Thứ ba - 18/08/2015 00:50 22 0

Xã  Thạnh Bình (huyện Tân Biên): Họp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng công an nhân dân.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015); 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19.8.2005-19.8.2015)
       Chiều ngày 17.8.2015 UBND xã Thạnh Bình đã tổ chức buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo Công an xã qua các thời kỳ và các ban ngành đoàn thể xã, ấp ôn lại 70 năm truyền thống lực lượng CAND Việt Nam nói chung, Công an xã Thạnh Bình nói riêng…Đến dự có thượng tá Lê Thanh Gươm phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND xã..

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc

Là xã vùng nông thôn sâu của huyện Tân Biên; trong những năm qua, Công an xã Thạnh Bình đã luôn chủ động, tham mưu cho đảng ủy, UBND xã chỉ đạo, lãnh đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và triển khai xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc;  phong trào Phòng chống tội phạm trong tình hình mới; xây dựng khu dân cư, cơ quan, nhà trường an toàn về an ninh trật tự... và thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp liên tịch với các ngành trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc . Công an xã đã phối hợp xây dựng 95 tổ dân cư tự quản có 285 thành viên tham gia và tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân; từ đó quần chúng nhân dân đã cung cấp hơn 1.160 nguồn tin có giá trị, giúp cho lực lượng công an triệt xóa 89 vụ phạm pháp hình sự, gồm 125 đối tượng và điều tra làm rõ hơn 200 vụ vi phạm, góp phần hoàn thành tốt tiêu chí xây dựng nông thôn mới về giữ vững trật tự an toàn xã hội.
       Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 3 tập thể, 41 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phonmg trào TDBVANTQ giai đoạn 2005-2015.