Tân Biên: Giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh các Câu lạc bộ xã, thị trấn.

Thứ ba - 12/03/2024 09:19 18 0
Sáng 10.3, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Bình phối hợp Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Hội Người cao tuổi và Câu Lạc Bộ dưỡng sinh xã vừa tổ chức chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh, văn nghệ giữa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024).
Tặng hoa chúc mừng các Câu lạc bộ về giao lưu

Tham gia chương trình giao lưu, thu hút hơn 130 hội viên người cao tuổi và các thành viên của 06 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh đến từ các xã, thị trấn trong huyện đã đồng diễn các tiết mục thể dục dưỡng sinh và giao lưu các tiết mục văn nghệ qua các thể loại: hát, múa, khiêu vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi…

Tiết mục đồng diễn Huyền thoại Mẹ của tập thể các Câu lạc bộ xã, thị trấn

Mỗi bài dưỡng sinh, mang màu sắc, ý nghĩa riêng, góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu, nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo sợi dây gắn kết tình cảm, tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, có ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn tin: Thạch Thảo