Hội Nông dân xã Thạnh Bắc khởi công xây dựng nhà Nhà mái ấm nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 04/03/2024 13:47 21 0
Ngày 28.2, Hội Nông dân xã Thạnh Bắc khởi công xây dựng Nhà mái ấm Nông dân cho gia đình ông Huỳnh Văn Phòng sinh năm 1957 ngụ ấp Thạnh Hiệp, là hội viên khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích 43m2, chi phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền Trẻ em tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng, mạnh thường quân 5 triệu đồng, gia đình góp thêm 5 triệu đồng.

Hoàn cảnh ông Huỳnh Văn Phòng rất khó khăn, gia đình thuộc hộ có mức sống trung bình của tỉnh, có 3 nhân khẩu, người con trai đã lớn tuổi nhưng sức khỏe yếu, hàng ngày 2 vợ, chồng ông Phòng đi làm thuê, thu nhập không ổn định.

Nguồn tin: Duy Phú