ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TÂN LẬP, HUYỆN TÂN BIÊN TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN VỀ BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ sáu - 27/09/2024 16:49 11 0

Nhằm tiếp tục tăng cường, củng cố chất lượng hoạt động của ấp, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong việc tuyên truyền, xây dựng hệ thống chính trị ở ấp. Qua đó xem xét, lựa chọn những người có uy tín, đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn để tham gia ứng cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chiều ngày 26/9/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng xã Tân Lập, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập, huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến về bầu cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 cho nhân dân trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Thắng- Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã và 38 người dân.

Tại Hội nghị Nhân dân được nghe ông Huỳnh Thanh Hưng, Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã tuyên truyền về tầm quan trọng của cuộc bầu cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2024 -2029; thời gian, địa điểm, hình thức tổ chức bầu cử Trưởng ấp, quyền và trách nhiệm của Nhân dân trong bầu cử Trưởng ấp, hướng dẫn cách gạch và bỏ phiếu.

Thông qua Hội nghị tuyên truyền đã cung cấp cho nhân dân nắm vững các quy định về việc tham gia bầu cử nhằm lựa chọn và bầu những đại biểu có đức, có tài xứng đáng đại diện cho nhân dân tại khu dân cư, góp phần tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội trong việc thực hiện thành công bầu cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Huỳnh Thanh Hưng, Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Tân Lập