Đảng ủy xã Tân Lập: Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành.

Thứ tư - 25/06/2014 00:45 710 0

Đảng ủy xã Tân Lập: Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành.

Trong đợt này, huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Mai Văn Bường sinh năm 1959, quê quán xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên

Chiều ngày 24/6/2014 Đảng ủy xã Tân Lập đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành. Đồng chí Trần Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập đến dự và trao huy hiệu đảng.

Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên Mai Văn Bường

Trong đợt này, huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Mai Văn Bường sinh năm 1959, quê quán  xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1978 là công an huyện Tân Biên, đến ngày 19.1.1984 đồng chí được kết nạp vào đảng, năm 1980 đồng chí chuyển công tác về công an tỉnh, nguyên là phó trạm cảnh sát cửa khẩu Xa Mát, đội phó đội trinh sát  biên giới, đến năm 2010 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Hòa, đảng bộ cơ sở xã Tân Lập.
      Trong suốt quá trình công tác và hoạt động cách mạng, đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
       Đồng chí Trần Văn Lộc phát biểu, nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Mai Văn Bường và động viên đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dưng đảng bộ xã ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.