Lãnh đạo huyện Tân Biên: Thăm, trợ cấp cho tân sinh viên bị xập nhà do lốc xoáy

Thứ bảy - 28/09/2013 04:15 748 0

Lãnh đạo huyện Tân Biên: Thăm, trợ cấp cho tân sinh viên bị xập nhà do lốc xoáy

Ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng Hội khuyến học huyện đã đến thăm và trợ cấp cho em Nguyễn Hồng Linh, sinh năm 1994, cư ngụ ấp Đồng Dài, xã Tân Phong là tân sinh viên, gia đình bị sập nhà do lốc xoáy.

Ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng Hội khuyến học huyện đã đến thăm và trợ cấp cho em Nguyễn Hồng Linh, sinh năm 1994, cư ngụ ấp Đồng Dài, xã Tân Phong  là tân sinh viên, gia đình bị sập nhà do lốc xoáy.

Ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện trao tiền trợ cấp cho em Nguyễn Hồng Linh

Cơn lốc xoáy kèm theo mưa giông lớn, vào lúc 20 giờ, ngày 7.9.2013, đã làm sập hoàn toàn căn nhà của gia đình ông Nguyễn Hồng Lạc, ở ấp Đồng Dài, xã Tân Phong và làm cho con ông là Nguyễn Hồng Linh, bị thương, gẫy cột sống phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, trước khi bị tai nạn, em Linh đã thi đậu vào 2 trường (đại học sư phạm TP HCM và trường cao đẳng sư phạm Tây Ninh), gia đình thuộc diện hoàn cảnh hết sức khó khăn, dưới em Linh còn 3 em nhỏ, gia đình vừa được xét thoát nghèo thì thiên tại lại ập đến, làm cho nhà xập hoàn toàn, em Linh thì phải đi cấp cứu dài ngày, đến nay đã gần một tháng mà em vẫn chưa hồi phục, hiện tại trường đại học TP HCM gia hạn cho em đến giữa tháng 10 phải nhập học.
 Ông Lê Thiện Hồ - phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên  và trao tiền trợ cấp cho em Linh 3 triệu đồng từ quỹ vì người nghèo và 2 triệu đồng từ quỹ khuyến học của huyện, nhằm góp phần tiếp sức cho em Linh mau chóng hồi phục, để sớm được tới trường.