Tân Biên thăm tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân  vận đợt 2 năm 2022

Thứ tư - 21/12/2022 18:28 319 0
Ngày 21/12/2022 Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng huyện Tân Biên do Ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, trưởng Ban chỉ đạo huyện dẫn đầu đoàn đến thăm lực lượng vũ trang huyện đang thực hiện công tác dân vận tại các xã trên địa bàn.
Tân Biên thăm tặng quà lực lượng vũ trang làm công tác dân  vận đợt 2 năm 2022

Đoàn đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đại đội BB105 Ban CHQS huyện cùng nhân dân đang làm công tác dân vận tại ấp Thạnh Trung xã Thạnh Tây; Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Xa Mát xã Tân Lập; đồn Biên Phòng cửa khẩu quốc tế Tân Nam, Đồn biên phòng Tân Phú tại ấp Tân Nam xã Tân Bình; Đồn  Biên phòng Lò Gò xã Hòa Hiệp đang làm công tác dân vận tại địa phương.

Tại các nơi đến đoàn được nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo về tiến độ thực hiện công tác vận động quần chúng tại địa phương trong những ngày qua. Thay mặt đoàn, Ông Hồ Hùng Dũng thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ và trao quà của Ban chỉ đạo huyện đến các đơn vị, chúc cán bộ chiến sĩ vượt khó hoàn thành tốt đợt công tác dân vận lần này.

BB105 thực hiện công tác dân vận tại xã Thạnh Tây

Theo Ban chỉ đạo huyện tính đến ngày 21/12 Lực lượng vũ trang huyện phối hợp cùng Ban, ngành đoàn thể cơ sở và nhân dân đã phát quang 7.600m, dặm vá đào đắp đường giao thông nông thôn hơn 590m, nạo vét kênh mương hơn 300m, thu gom hơn 3 tấn rác thải các loại với hơn 1.172 ngày công lao động, xây dựng 2 căn nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 150 triệu đồng.

Đợt ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 thực hiện trong 15 ngày từ ngày 16 đến 30/12/2022.

Duy Phú