Huyện Đoàn Tân Biên Chương trình ra quân xuân tình nguyện  năm 2023

Thứ hai - 19/12/2022 10:06 329 0
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2027.Ngày 17/12/2022 Tại Trường Tiểu học Tân Bình, xã Tân Bình, huyện Tân Biên. Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Tân Biên phối hợp Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Bình Chánh  TP Hồ Chí Minh Tổ chức Chương trình ra quân Xuân tình nguyện năm 2023.
Huyện Đoàn Tân Biên Chương trình ra quân xuân tình nguyện   năm 2023

Tại chương trình ra quân xuân tình nguyện, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Bình Chánh có những phần quà dành tặng cho đội viên, thiếu nhi xã Tân Bình gồm; 20 suất bảo hiểm y tế, 50 nón bảo hiểm cho đội viên học sinh, 1.000 quyển tập trắng, 200 đầu sách cho đội viên và tặng 20 phần quà cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của tuổi trẻ đối với thanh thiếu nhi trên địa bàn xã vùng biên giới huyện, cũng trong dịp này huyện Đoàn huyện Bình Chánh đến thăm tặng quà cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng trú đóng trên địa bàn xã Tân Lập, Các hoạt động đã khẳng định tính xung kích thiết thực trong hành động của tuổi trẻ; đồng thời, góp phần đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường quốc phòng – an ninh của địa phương./.

Thiên Phú