Hội Nông dân xã Trà Vong huyện Tân Biên trao nhà mái ấm Nông dân cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/10/2023 09:10 90 0
Ngày 6.10 Hội Nông dân xã Trà Vong ( huyện Tân Biên) tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Nông dân” cho hộ bà Võ Thị Kim Thanh (sinh năm 1963), là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ngụ ấp 4, xã Trà Vong.

Căn nhà có diện tích 45 m2, chi phí xây dựng 110.000.000 đồng do Hội Nông dân xã Trà Vong vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã tài trợ 90.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Hoàn cảnh hộ bà Võ Thị Kim Thanh rất khó khăn, gia đình không có đất ở nên được một người chị bà con xa cho mượn đất cất một quán nhỏ bán nước giải khát cho người qua đường kiếm tiền sinh hoạt hàng ngày. Gia đình bà có 2 người con, chị gái lấy chồng ở xa nhưng hoàn cảnh cũng thiếu trước hụt sau nên cũng không phụ giúp được cho cha mẹ, con trai út do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cũng nghỉ học sớm đi làm mướn phụ gia đình thu nhập cũng không ổn định, phần đất xây nhà cũng do người thân cho.

Dịp này, chính quyền, đoàn thể xã tặng nhiều phần quà giúp gia đình bà Thanh thêm điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Duy Phú