Tân Biên tổ chức thăm tặng quà chúc mừng lễ hội sen Dolta đồng bào dân tộc Khmer năm 2023

Thứ sáu - 06/10/2023 15:06 122 0
Nhân dịp lễ Sen Dolta truyền thống năm 2023 của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 4/10/2023, đại diện lãnh đạo huyện cùng các ban ngành đoàn thể đến chúc mừng và tặng quà tại ấp Tân Khai, xã Tân Lập.

Tại nơi đến thăm, đoàn thông tin về tình hình, kết quả thực hiện các chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước trong năm qua. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần phát huy khối đại đoàn kết các dân tộc; tinh thần chịu khó, ý thức tự lực tự cường của đồng bào vươn lên trong cuộc sống. Đoàn đề cao vai trò của Hội, các vị chức sắc và người có uy tín trong đồng bào Dân Tộc Thiểu Số đã tuyên truyền, vận động đồng bào Khmer chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực đóng góp mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Mong đồng bào, tiếp tục phát huy tốt truyền thống đoàn kết, phát huy giữ gìn văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giúp nhau thoát nghèo bền vững, thực hành tiết kiệm, chăm lo cho con em được học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nhân dịp lễ Sen Dolta cổ truyền năm 2023, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương tặng quà chúc mừng bà con đồng bào dân tộc Khmer có một lễ Sen Dolta vui tươi, an lành, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nguồn tin: Thạch Thảo