Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, Tây Ninh Trao tặng 60 phần quà tết Quý Mão cho người nghèo

Thứ bảy - 14/01/2023 22:23 117 0
Chiều 13.01.2023 UBMTTQVN huyện Tân Biên kết hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh  tổ chức chương trình Agribank Tây Ninh – Xuân yêu thương trao tặng quà tết Quý Mão cho người nghèo của các xã Tân Lập, Thạnh Bình, Hòa Hiệp, Mỏ Công và Thị trấn Tân Biên.

Tại chương trình, Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã trao 60 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Mồi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, với tổng kinh phí trao tặng quà tết trị giá 30 triệu đồng do Agribank chi nhánh huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh  tài trợ.

Chương trình Agribank Tây Ninh – Xuân yêu thương: với mong muốn hỗ trợ thêm một phần động lực cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Thiên Phú