Tân Biên đón 137 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ bảy - 14/01/2023 22:33 53 0
Ngày 11/01/2023, Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức lễ đón nhận 137 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022.
Tân Biên đón 137 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Trong số các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, có 49 quân nhân từ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; 83 quân nhân từ Sư đoàn Bộ Binh 5, Cục hậu cần QK7 và Bộ tham mưu Qk 05 quân nhân. Sau 2 năm rèn luyện, cống hiến trong môi trường quân đội, các quân nhân đều có bước trưởng thành vượt bậc, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, được các đơn vị đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban CHQS huyện Tân Biên; đánh giá cao thành tích của các quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện nhà. Đồng thời, mong muốn sau khi trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi lễ, 100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào ngạch dự bị, được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm, góp sức giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Thiên Phú