Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh trao quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên

Thứ năm - 19/01/2023 16:40 1.226 0
Chiều ngày 17/1/2023. Tại hội trường Ban Tuyên giáo huyện ủy Tân Biên, UBMTTQVN tỉnh phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức lễ trao quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ trao tặng quà có Ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Ông Nguyễn Thăng Long – Giám đốc Công ty cổ phần thương mại bia sài gòn Miền Đông, chi nhánh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, có 100 xuất quà được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà 500.000 đồng (gồm dầu ăn, nước tương, đường, bột nghọt… trị giá 300.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt). Tổng trị giá các phần quà là 50.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do Công ty cổ phần thương mại bia sài gòn Miền Đông, chi nhánh Tây Ninh tài trợ.

Đây là hoạt động nhân văn nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp cùng chung tay chia sẻ một phần khó khăn cho các hộ nghèo được vui xuân, đón tết cổ truyền đầm ấm, an vui.

Duy Phú