Đoàn lãnh đạo huyện thăm chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và các đơn vị trú đóng trên địa bàn nhân dịp mừng xuân Quý Mão năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 10:49 223 0
     Ngày 16-1-2023, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện thành lập đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 với lực lượng vũ trang và các đơn vị trú đóng trên địa bàn huyện Tân Biên. Cùng đi với đoàn có đại diện các ban ngành đoàn thể huyện.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các lực lượng vũ trang và trao tặng quà tết đến các đơn vị trú đóng trên địa bàn huyện

Các đơn vị báo cáo công tác nhiệm vụ với đoàn trong năm qua, luôn sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên giao cho. Cùng với đó, Đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc các đơn vị sang năm mới tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm qua, tích cực tăng cường công tác quốc phòng an ninh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh, huyện. Đồng thời động viên các cán bộ chiến sỹ trực Tết dồi dào sức khỏe, hăng say làm việc, năm mới đạt được nhiều thành công mới./.

Thiên Phú