Hội Chữ Thập đỏ xã Tân Lập (Tân Biên) trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 24/03/2023 16:36 187 0
Sáng ngày 24.3.2023. Hội chữ thập đỏ xã phối hợp UBND xã Tân Lập tổ chức trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ bà Nguyễn Thị Hiền sinh năm 1980, ngụ tổ 6 ấp Tân Hòa, xã Tân Lập thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Hoàn cảnh gia đình bà Hiền rất khó khăn, chỉ có 3 mẹ con sống nương tựa vào nhau. bà Hiền đang bệnh nặng phải nhập viện, 2 đứa con, 1 đứa mới xuất ngũ về địa phương thì bị u gan mới phẩu thuật, còn đứa em thì bị động kinh từ nhỏ, đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội hàng tháng.

Căn nhà có diện tích 40,5 m2, nền gạch men, tường tô, mái lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng 80.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do Hội Chữ thập đỏ xã vận động gia đình Bà Trần Thị Biển ngụ ấp Tân Tiến xã Tân Lập tài trợ toàn bộ.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ xã, các bàn ngành đoàn thể xã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng gia đình bà Hiền có căn nhà mới, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Duy Phú