HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO NĂM 2023

Thứ năm - 23/03/2023 17:22 118 0

Căn cứ Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 27/02/2023 của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên về việc tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Nhằm Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kinh doanh trên địa bàn huyện, nhất là tinh thần khởi nghiệp trong lực lượng thanh niên. Góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sang tạo tại địa phương. Tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức cá nhân, có ý tưởng khởi nghiệp, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được hỗ trợ, tư vấn để khởi nghiệp thành công; tìm kiếm, phát hiện, hỗ trợ và tuyển chọn các ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Chiều ngày 21/3/2023, BCĐ Tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên tổ chức Chương trình Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023 với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên Qua chương trình đoàn viên, thanh niên đã được trao đổi, cung cấp các kiến thức xoay quanh chủ đề khởi nghiệp và các chủ trương, chính sách về khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh là cơ sở, động lực để tiếp tục phát huy tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên, thanh niên.

Ảnh Hội nghị: