Ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thứ ba - 22/08/2023 18:01 135 0
Chiều ngày 18.8 tại nhà riêng ở ấp Thạnh Tây xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên),  Ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư thường trực huyện uỷ đến trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Trí Mên – Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dự lễ trao huy hiệu đảng có Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo đảng uỷ, UBND xã và các đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên Nguyễn Trí Mên sinh ngày 1.1.1956, quê quán xã Lê Ninh, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Ông tham gia cách mạnh từ tháng 4.1974 và được kết nạp vào Đảng ngày 18.4.1984.

Trong quá trình công tác Đảng viên Nguyễn Trí Mên trải qua nhiều vị trí công tác trong cấp uỷ chính quyền như: Bí thư đảng uỷ xã Thạnh Tây, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đến 11.2010 do bị bệnh, Ông xin nghỉ việc và chuyển sinh hoạt đảng về chi bộ ấp Thạnh Tây thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây. Từ 2014 đến nay do sức khoẻ yếu Ông được miễn sinh hoạt Đảng.

Trong quá trình công tác đảng viên Nguyễn Trí Mên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, nhà nước tặng Huân chương Kháng chiến Hạng nhì và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đảng, Ông Huỳnh Minh Lý – Phó Bí thư thường trực huyện uỷ chúc đảng viên Nguyễn Trí Mên luôn mạnh khoẻ và luôn là tấm gương sáng giáo dục con cháu học tập, noi theo.

Nguồn tin: Duy Phú