Tân Biên Bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ ba - 15/08/2023 17:58 329 0
Chiều ngày 14.8, Ban CHQS huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban CHQS huyện Tân Biên. Tham dự có Đại tá Ngô Thành Đồng - Chỉ huy trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Huỳnh Mình Lý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
Tân Biên Bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Theo quyết định bổ nhiệm của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Thượng tá Lê Văn Thu – Chính trị viên Ban CHQS huyện Tân Biên giữ chức Trưởng ban Dân vận, Phòng chính trị. Chức trách, nhiệm vụ chính trị viên Ban CHQS huyện Tân Biên được bàn giao cho Thiếu tá Vũ Trường Trung – Trưởng ban Bảo vệ - An ninh, Phòng Chính trị.

Phát biểu tai Hội nghị Đại tá Ngô Thành Đồng – Chỉ huy trưởng - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc mừng Thượng tá Lê Văn Thu và Thiếu tá Vũ Trường Trung. Đồng thời đề nghị trên cương vị công tác mới cả 02 đồng chí luôn phát huy bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương, hoàn thành xuất sắc, chức trách, nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Thạch Thảo