TÂN BIÊN HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ bảy - 26/08/2023 16:40 47 0
Sáng 24.8.2023, Huyện ủy Tân Biên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, thực hiện quy trình công tác cán bộ. Tham dự hội nghị là các cán bộ ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí là cán bộ chủ chốt huyện. Đồng chí Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
TÂN BIÊN HỘI NGHỊ CÁN BỘ CHỦ CHỐT THỰC HIỆN QUY TRÌNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Hội nghị thảo luận và tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm đảm bảo đủ về số lượng, cơ cấu hợp lý, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện Tân Biên trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thạch Thảo