Hội Nông dân huyện Tân Biên trao 60 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn xã Biên giới Hoà Hiệp

Thứ bảy - 26/08/2023 16:38 52 0
Chiều ngày 23.8.Hội Nông dân huyện phối hợp UBND xã Hoà Hiệp tổ chức trao quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Dự và trực tiếp trao quà có Bà Phan Thị Tố Nga – Chủ tịch Hội Nông dân huyện, lãnh đạo đảng uỷ, UBND xã.

Trong đợt này Hội Nông dân huyện trao 60 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng (gồm gạo, mì ăn liền, nhu yếu phẩm). Tổng trị giá 30.000.000 đồng do Hội Nông dân huyện vận động mạnh thường quân ủng hộ.

Trong thời gian qua, Hội nông dân các cấp đã có nhiều hoạt động trong công tác  từ thiện, giúp đỡ những gia đình chính  sách, người nghèo và hội viên khó khăn. Đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên hội viên nông dân, tạo động lực cho nông dân vươn lên làm kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no.

Nguồn tin: Duy Phú