Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội người cao tuổi cơ sở.

Thứ sáu - 08/04/2016 14:05 182 0

Tân Biên: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội người cao tuổi cơ sở.

Chiều ngày 7.4.2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Biên đã bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 58 cán bộ hội người cao tuổi ở các xã, thị trấn trong huyện.
Trao chứng chỉ học tập cho các học viên
Qua 3 ngày học tập, các học viên đã được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chủ trương, giải pháp xây dựng hội người cao tuôi cơ sở vững mạnh; chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi; người cao tuổi góp phần xây dựng đảng, chính quyền; tổ chức và hoạt động của hội người cao tuổi Việt Nam; xây dựng và phát huy các loại hình câu lạc bộ người cao tuổi ở cơ sở.
Qua đó, nhằm góp phần xây dựng tổ chức và hoạt động của hội người cao tuổi ngày một phát triển vững mạnh.