Xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tặng quà cho hộ nghèo tết Bính Thân năm 216

Thứ bảy - 30/01/2016 16:30 49 0

Xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tặng quà cho hộ nghèo tết Bính Thân năm 216

Sáng ngày 30.1.2016, UBND xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) cùng với các ban ngành đoàn thể xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng quà (tết Bính Thân năm 2016) cho các hộ nghèo trong xã.
   Trong đợt này, xã đã trao tặng 70 phần quà cho  người già neo đơn, các hộ nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, mỗi phần quà gồm gạo, mỳ ăn liền, bánh, kẹo và một số loại thực phẩm khác trị giá hơn 200.000 đồng, do gia đình ông Nguyễn Văn Tấn ở ấp Thạnh Lộc ủng hộ.

Đoàn trao tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Thạnh Bình

Nhân dịp này, gia đình ông Tấn cũng đã tặng 55 triệu đồng cho quỹ "ngày vì người nghèo", hội NNCĐDC/điôxin, hội người tù kháng chiến của xã để xây dựng nhà đại đoàn kết và tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Bính Thân năm 2016.