Xã Thạnh Tây: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Thứ sáu - 20/03/2015 02:00 668 0

Xã Thạnh Tây: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Chiều ngày 19.3.2015 UBND xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) cùng các ban ngành đoàn thể xã đã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Trao tặng nhà ĐĐK cho gia đình ông Tô Văn Hoành

Trong đợt này, xã đã trao tặng căn nhà cho gia đình ông Tô Văn Hoành sinh năm 1973, cư ngụ tại tổ 3, ấp Thạnh Tây, xã Thạnh Tây, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở; căn nhà được xây dựng rộng 42 m2, với kinh phí 30 triệu đồng, do “Quỹ vì người nghèo” của xã vận động bà Trịnh Thị Ánh Nguyệt ở khu phố 5, thị trấn Tân Biên ủng hộ, góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống.