Tân Biên Hiệp thương Bầu chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ năm - 09/03/2023 17:57 142 0
​​​​​​​Chiều ngày 9.3.2023. Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên tổ chức Hội nghị lần thứ 11 khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để thực hiện quy trình hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ông Huỳnh Minh Lý  - Phó Bí thư thường trực huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có Ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Ông Hồ Hùng Dũng - Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất thông qua tờ trình về việc Hiệp thương cử bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Biên khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với Ông Nguyễn Văn Biên.

Cũng tại Hội nghị, Các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện biểu quyết thông qua tờ trình của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, văn bản giới thiệu về việc kiện toàn nhân sự hiệp thương cử Ông Nguyễn Văn Biên, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam  huyện bổ sung Ban thường trực và giữ chức danh Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với tỷ lệ đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Nguyễn Văn Biên Chủ tịch UBMTTQVN Huyện hứa, với cương vị mới, bản thân sẽ cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả mà các vị lãnh đạo tiền nhiệm đã đạt được; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn tin: Duy Phú