Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thứ năm - 09/03/2023 17:54 516 0
Sáng ngày 9.3.2023. Chi bộ văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Biên long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên. Dự lễ trao huy hiệu có Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Đặng Văn Nghĩa – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Ông Trần Văn Lộc- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng các đảng viên trong chi bộ.
Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi sinh ngày 15 tháng 10 năm 1965, quê quán xã Xuân Sơn Nam, Huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Ông tham gia cách mạng từ tháng 3 năm 1989, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Biên.

Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau như: Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Bắc; Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị Trấn Tân Biên; Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tân Biên. Đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình tham gia công tác, đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi được Đảng, Nhà nước tặng Huy chương danh dự của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Kỷ niệm chương của Bộ Công an; Kỷ niệm chương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Kỷ niệm chương của Bộ Tài chính; Kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Tập thể chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện chúc mừng Đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi

Phát biểu tại buổi trao huy hiệu Đảng, Bí thư huyện ủy Thành Từ Dũ chúc mừng và ghi nhận công lao, cống hiến của Đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi. Bí thư huyện ủy mong Đảng viên Nguyễn Ngọc Trỗi luôn mạnh khoẻ, tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nguồn tin: Duy Phú